Bạn đã thực sự tự do chưa?

0
151

Tự do được làm những gì mình muốn, mình thích. Tự do để làm mọi thứ mà không có một sự cản trở nào. Người khác nhìn vào thấy bạn tự do, thành công, và ao ước được như bạn, nhưng thực sự bạn có tự do không? Hay chỉ là 1 góc nào đó mà mọi người bên ngoài nhìn thấy.

Cảm thấy mình được tự do là tận sâu bên trong bạn luôn có một sự nhẹ nhàng của tâm hồn, mọi thứ trong mắt bạn luôn trở nên cực kì đẹp. Cảm thấy cuộc sống của mình thực sự sống đúng nghĩa.

Phụ nữ cảm thấy mình tự do luôn xinh đẹp và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết.

Và cơ hội cũng sẽ tỷ lệ thuận nguồn năng lượng mà bạn có. Thức dậy với một cơ thể căng tràn sức sống, một tâm thế thoải mái luôn cần thiết với phụ nữ.

Phụ nữ đẹp mới có nhiều người thích. Điều này là hiển nhiên và không bàn cãi.

Khi xưa hay quan niệm rằng yêu người có tâm hồn đẹp, hơn là yêu người có vẻ đẹp bên ngoài. Quan niệm này xưa thật là xưa, có thể chỉ phù hợp với vài trường hơp trong thời hiện đại này thôi. Thực tế, vẻ đẹp bên ngoài luôn thu hút mọi thứ từ ánh nhìn đầu tiên, ấn tượng đầu tiên là phải ĐẸP.

Mấy anh người yêu hay an ủi rằng: Anh chỉ yêu em thôi, vẻ ngoài của em thế nào anh không quan trọng đâu. Câu này chỉ đúng với hiện tại ngay thời điểm đó thôi, nhấn mạnh rằng chỉ lúc đó mà thôi. Còn vài tiếng sau khi có một cơn gió nào đó “xẹt” ngang thì câu nói đó cũng bay theo. 😎

Con người luôn bị mê hoặc bởi cái đẹp: xe đẹp, nhà đẹp, điện thoại đẹp, người yêu đẹp…. tất cả mọi thứ. Vậy nên, bạn phải đẹp, phải biết chăm sóc bản thân mình, phải có một sức khoẻ tốt. Có sức khoẻ để chăm sóc cho vẻ đẹp của mình và công việc cũng sẽ tỷ lệ thuận đi theo.

Không tin thì làm thử đi. Lúc đó, bạn yêu bản thân mình hơn cả anh người yêu ngồi bên cạnh ấy chứ. 😉😉

Độc thân như tôi, có lúc buồn chứ, nhưng việc buồn như một cơn gió thoáng qua thật nhẹ nhàng. Tôi lại đi chú tâm đi tìm chiếc váy đẹp, một cây son màu nổi bật, một đôi giày cao gót để thưởng cho bản thân mình. Hay du lịch ở đâu đó xa thật xa. 😎

Cuối tuần, người độc thân như tôi thường làm gì? Bạn có muốn biết không ? 

Thay vì đến những quán ăn, chen vào những rạp chiếu phim, hay những quán Bar, những Club thì….😎. Sắm một con xe đạp ĐẸP để vi vu đi dạo cùng hội bạn, vừa tạo sự gắn kết, vừa rèn luyện sức khoẻ và giảm stress, tăng cường năng lượng để chuẩn bị cho một tuần làm việc mới.

Cửa hàng Xe đạp XANH, luôn có những mẫu xe đạp ĐẸP, chất lượng luôn tỷ lệ thuận với vẻ đẹp đó.

Đến để trải nghiệm cảm giác KHÁCH HÀNG ĐẶC BIỆT HƠN CẢ THƯỢNG ĐẾ từ Xe đạp XANH.

 Cửa hàng Xe đạp XANH 
Website: https://xedapxanh.com/
Địa chỉ: 124 Lò Siêu Phường 12 Quận 11 TP.HCM
☎️ Hotline: 028.3888.4888 – 0909.26.15.36

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here