Chọn lựa xe đạp Galaxy hay xe đạp Giant cho năm 2017 – 2018

0
420

Có thể nói, xe đạp thể thao ngày nay đã trở thành một phương tiện rất quen thuộc đối với rất nhiều người trong chúng ta. Hầu như những chú ngựa sắt đó đã phổ biến và đi sâu vào đời sống của con người đến mức trong bất kì gia đình nào cũng có ít nhất một loại phương tiện này.Nhu cầu về mức độ sử dụng lớn đã dẫn đến sự ra đời và phát triển của nhiều thương hiệu. Trong số đó, Galaxy và Giant đặc biệt nổi lên như 2 nhà sản xuất hàng đầu trong thế giới của ngành xe đạp.

Mỗi thương hiệu đều mang một đặc trưng màu sắc hoàn toàn riêng biệt, tỏa sáng trong lòng các tín đồ yêu xe bằng một cung bậc khác nhau. Cuộc chiến ngầm giữa họ đã đưa người dùng Việt Nam phải băn khoăn với câu hỏi: chọn lựa xe đạp Galaxy hay xe đạp Giant cho năm 2017-2018?

Sơ lược về những đặc điểm riêng của xe đạp Galaxy

Nguồn gốc-xuất xứ của xe đạp Galaxy:

Xe đạp thể thao Galaxy vốn là một sản phẩm có xuất xứ từ đất nước Đài Loan. Tuy nhiên, địa điểm sản xuất của chúng lại nằm ở vùng lãnh thổ của Trung Quốc. Bởi lẽ, thương hiệu Galaxy đã đặt trụ sở nhà máy chính của mình ở tại đó, một thị trường nổi tiếng độ cạnh tranh về giá cả rất  cao.

Vì vậy, họ chỉ phải bỏ ra mức chi phí cho nguồn nguyên liệu và nhân công bằng số tiền rất rẻ. Lợi  thế này tiếp tục kéo theo giá thành tuột xuống thấp hơn, giúp  mọi đối tượng khách hàng đều có thể tiếp cận với sản phẩm của mình.

Tại Việt Nam, xe đạp Galaxy thường được nhập khẩu nguyên chiếc,đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng lại có mức giá thành rẻ. Thế nên, dòng sản phẩm này thường nhận được rất nhiều sự chọn lựa của nhiều khách hàng,đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Không chỉ đưa chủ nhân của mình đến trường, đến lớp, xe đạp Galaxy còn là phương tiện rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao, theo chân bà, chân mẹ đi chợ, cùng các bác, các anh dạo phố, dã ngoại cuối tuần,…

 

Lối thiết kế của xe đạp Galaxy:

Dạo quanh một vòng trong thế giới của những chiếc xe đạp thể thao Galaxy, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra một đặc điểm chung của tất cả các model. Đó chính là sự chú trọng vềlối thiết kế ở bên ngoài thông  qua màu sắc và đường nét thể hiện trên khung sườn, bộ phận lẫn chi tiết. Tổng thể của xe đạp Galaxy được gia tăng hẳn sự hấp dẫn và sức hút trong mọi ánh mắt của người đối diện.

Tuy nhiên, nhà sản xuất lại không tạo ra sự khác biệt lớn giữa các phân khúc của dòng xe đạp thể thao cao cấp xe đạp thể thao giá rẻ. Điều này tạo nên sự khó khăn cho người dùng khi muốn phân biệt và chọn lựa lúc mua sắm.

Chất lượng của xe đạp Galaxy:

Vốn là một dòng xe đạp được sản xuất ngay tại Trung Quốc, thế nên, đôi khi sản phẩm của thương hiệu Galaxy gặp phải sự kỳ thị từ nhiều phía khách hàng. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu rõ, họ lại cảm thấy yên tâm hơn khi biết rằng tất cả các mẫu mã xe đạp Galaxy lại đều đạt đúng tiêu chuẩn của quốc tế.

Có thể nói, trong phân khúc của xe đạp thể thao giá rẻ, Galaxy chính là một đối thủ rất đáng gờm.

Mức giá thành của xe đạp Galaxy:

Với lợi thế về chi phí nguyên vật liệu và nguồn nhân công cạnh tranh cao, đồng thời hướng đến dòng sản phẩm giá thành thấp, xe đạp Galaxy có thể đáp ứng và phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khi tìm đến với mình.

Mỗi sản phẩm của thương hiệu Galaxy chỉ giao động từ khoảng 1 triệu đồng cho đến tầm hơn 10 triệu.

Các dòng sản phẩm nổi bật của xe đạp Galaxy:

Dường như  mỗi một thương hiệu đều có những chiến binh nổi trội riêng của mình. Đó là những dòng sản phẩm đã để lại nhiều dấu ấn lớn trong lòng khách hàng và lưu danh trên thị trường xe đạp. Với Galaxy, có thể kể đến một số đại diện tiêu biểu như:

Xe đạp Galaxy ML190 2017 (giá 3.900.000 đồng)

Xe đạp Galaxy MT18 2017 (giá 3.550.000 đồng)

Xe đạp Galaxy MS4 2017 (giá 5.950.000 đồng)

Xe đạp Galaxy RL800 2017 (giá 8.325.000 đồng)

Xe đạp Galaxy XC60 2017 (giá 11.625.000 đồng)

Thế mạnh riêng của xe đạp Galaxy:

Cũng như các dòng sản phẩm của thương hiệu khác, xe đạp Galaxy có thế mạnh riêng trên thị trường Việt Nam. Không chỉ sở hữu lối thiết kế bắt mắt, chất lượng cao đi kèm với mức giá thành phù hợp túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng, thương hiệu này còn mang đến những sự chọn lựa đa dạng, phong phú theo nhu cầu và sở thích.

Sơ lược về những đặc điểm riêng của xe đạp Giant

Nguồn gốc-xuất xứ của xe đạp Giant

Tương tự như nhà sản xuất Galaxy, Giant cũng được thành lập tại đất nước Đài Loan nhưng lại có thâm niên lâu đời hơn hẳn. Bắt đầu xuất hiện từ năm 1972, đến nay, xe đạp Giant đã được nhiều người dùng biết đến như một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên khắp thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, xe đạp Giant thường được nhập khẩu nguyên chiếc, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng bởi sự hiện đại trên tất cả các yếu tố hình thành nên một chú ngựa sắt. Trong đó, công nghệ áp dụng, bộ số và hình thức luôn  luôn tạo nên sự độc đáo, ấn tượng cho từng mẫu sản phẩm của xe đạp Giant.

Lối thiết kế của xe đạp Giant

Mặc dù nhà sản xuất Giant thực sự chú trọng đến chất lượng nhiều hơn lối thiết kế. Thế nhưng, vẻ ngoài của xe đạp Giant lại luôn luôn gây nên nhiều sự thổn thức cho không ít các tín đồ của mình. Những  thiết kế của Giant hầu như được  đánh giá rất cao nhờ vào nét bắt mắt tạo nên sự ấn tượng lớn cho người nhìn.

Bên cạnh đó, xe đạp Giant còn mang giá trị ứng dụng cao trong đời sống của con người chúng ta nhờ vào những lối thiết kế chuyên nghiệp đặc trưng trên từng  dòng sản phẩm như: xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp trẻ em, xeđạptouring,…

 

Nhà sản xuất của chúng ta sở hữu khá nhiều dòng xe đạp thể thao với những phân khúc khác nhau. Tuy nhiên, khi nhìn vào một thiết kế của xe đạp Giant, chúng ta đều dễ dàng nhận diện được đẳng cấp của sản phẩm.

Chất lượng của xe đạp Giant

Nói về chất lượng, xe đạp Giant chính là một trong những thương hiệu hàng đầu nổi tiếng về chất lượng uy tín trên thế giới hiện nay. Trong đó, lợi thế về thâm niên xuất hiện, hình thành và phát triển cũng là một yếu tố giúp thương hiệu này có kinh nghiệm lẫn nhiều thành tựu vượt trội hơn những nhà sản xuất khác.

Nếu phải so sánh giữa xe đạp Galaxy xe đạp Giant, hầu như khó có ai sẽ trả lời được chính xác về chất lượng sản phẩm của từng thương  hiệu như thế nào. Đây cũng là một vấn đề đã xuất hiện từ rất lâu trong thế giới của các tín đồ yêu xe đạp nhưng vẫn chưa đến hồi ngã ngũ.

Mức giá thành của xe đạp Giant

Khác với nhà sản xuất Galaxy, xe đạp Giant thiên về chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy, có thể nói, giá tiền sẽ được đi đôi với chất lượng. So với xe đạp Galaxy, sản phẩm của Giant thường có mức giá thành vượt trội hơn.

Mỗi một chú ngựa sắt của nhà sản xuất Giant có thể giao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Thế nhưng, với sự xuất sắc mà những gì xe đạp Giant mang đến cho người dùng, nhiều khách hàng đã không ngần ngại với những khoản chi cao như thế cho thú vui và niềm đam mê của mình.

Các dòng sản phẩm của  xe đạp Giant

Với những thế mạnh riêng và rất được lòng nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường toàn cầu, xe đạp Giantđã đi sâu tâm khảm của người dùng bằng những model có tên gọi cực kì quen thuộc. Đó là các mẫu mã như:

Xe đạp Giant Talon 3 2017 (giá bán 10.300.000 đồng)

-Xe đạp Giant SCR 2 2017 (giá bán 12.500.000 đồng)

-Xe đạp Giant IRIDE OYEA D 2017 (giá bán 4.800.000 đồng)

-Xe đạp Giant Escape  R3 2017 (giá bán 8.600.000 đồng)

-Xe đạp Giant ATX 610 2017 (giá bán 4.950.000 đồng)

Thế mạnh riêng của xe đạp Giant:

Thế mạnh riêng của thương hiệu Giant là dòng xe đạp leo núi và xe đạp hỗn hợp. Có thể nói trong phân khúc của thị trường này, khó có nhà sản xuất nào địch nổi sự hấp dẫn của Giant đối với người dùng.

-Ngoài ra, những chiếc khung sườn của xe đạp Giant không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ và độ bền đẹp cho các sản phẩm của mình. Đó còn là một thế mạnh trong thế giới những chiến mã trên đường phố.

Nhà sản xuất Giant được  biết đến như một hãng xe đạp tiên phong trong việc phổ biến trên thị trường chất liệu khung xe nhôm kết  hợp với khung sợi Carbon. Nhờ sự cố gắng này, nhiều khách hàng như chúng ta đã có cơ hội mang về cho mình những  sản phẩm sở hữu công nghệ mới với mức giá thành rât phải chăng.

Khung sợi carbon cao cấp Giant

Tuy nhiên, các thế mạnh của xe đạp Giant không chỉ dừng ở đó. Điểm cộng về lối thiết kế, chất lượng lẫn tính năng trên tổng thể mang đến cho người dùng cũng là một trong những điểm đáng lưu ý. Ấn tượng đó khiến cho không  chỉ có người chơi xe Việt Nam tin dùng, sản phẩm của Giant còn là thương hiệu được yêu thích của bộ phận khách hàng khi sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày.

Mặc dù mức giá thành có nhỉnh hơn sản phẩm của thương hiệu Galaxy, thế nhưng, nhà sản xuất Giant vẫn rất tinh tế nắm bắt được tâm lý khách hàng và trao trọn cho họ quyền quyết định chọn lựa rất linh hoạt với cả một thế giới xe đạp thể thao.

Tùy vào nhu cầu, sở thích, giới tính lẫn túi tiền của từng người dùng xe đạp Giant đều có thể giúp họ sàng lọc và chọn lựa ra một người bạn đồng hành phù hợp nhất.

Chọn lựa xe đạp Galaxy hay xe đạp Giant cho năm 2017 – 2018

Chọn lựa xe đạp Galaxy hay xe đạp Giant cho năm 2017-2018? Đến đây, chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã tìm được câu trả lời cho riêng mình. Chọn lựa một thương hiệu  xe đạp thể thao chính là chọn lựa nguồn gốc-xuất xứ, lối thiết kế, chất lượng, mức giá thành và  thế mạnh riêng của dòng sản phẩm mà chúng ta hướng đến.

 

Xem thêm: Công nghệ Chế tạo khung xe đạp carbon của Giant hoạt động như thế nào ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here