Hoa trang trí văn phòng tiết kiệm và thẩm mỹ cao với lan hồ điệp

0
1380

Thay vì sử dụng hoa cắt cành thông thường, các công ty, nhà hàng, khách sạn… hiện nay đang chuyển sang sử dụng lan hồ điệp để trang trí ở những khu vực “mặt tiền”. Lan hồ điệp xuất hiện nhiều ở các bàn lễ tân, nơi tiếp khách hay phòng giải trí cho khách VIP. Không chỉ bởi vẻ đẹp hiếm có của loài hoa này mà còn bởi ở ý nghĩa cũng như tính kinh tế khi sử dụng để trưng bày trong văn phòng.

Hoa lan hồ điệp trang trí văn phòng thể hiện khiếu thẩm mỹ tinh tế

Lan hồ điệp có vẻ đẹp cao sang, quý phái, phù hợp ở mọi không gian. Không những vậy, vẻ đẹp của lan hồ điệp còn thể hiện ở sự khí khái, tinh tế đầy sức sống. Càng ngắm lan hồ điệp, người ta lại càng thấy đẹp, cái đẹp như có linh tính, có tâm hồn. Hơn nữa lan hồ điệp đang trồng trong chậu là hoa sống, còn gắn với nguồn cội, mỗi bông lại thể hiện mỗi sắc thái khác nhau, không phải như những loài hoa đã cắt cành. Bởi vậy mà dù những cành lan hồ điệp giống nhau về màu sắc, số hoa, hình dáng nhưng vẫn khiến người ta cảm thấy được sự khác biệt.

Những cánh lan hồ điệp to, đẹp, mọc đối xứng nhau, lá cũng đối xứng và mềm mại, thể hiện nét đẹp tròn đầy, vẹn toàn, sự cân bằng trong cuộc sống, mang lại điều may mắn, tài lộc.

Một chậu lan hồ điệp trang trí văn phòng thể hiện khiếu thẩm mỹ tinh tế, thanh tao, biết thưởng thức và trân trọng cái đẹp, là ấn tượng đẹp đầu tiên mỗi khi khách đến văn phòng.

Lan hồ điệp trang trí văn phòng tiết kiệm hơn nhiều so với hoa cắm sẵn

Hãy làm một phép tính, một chậu lan hồ điệp 3 cành giá chỉ khoảng 600.000đ tính cả chậu sứ trắng đẹp mắt. Hoa có thể tươi tới vài tháng. Trong khi đó một lẵng hoa bình thường giá tầm 300.000đ-400.000đ, tươi được trong vài ngày. Vừa tốn thời gian đi đặt thêm hoa khác, lại không được giữ vẻ đẹp liên tục trong văn phòng, lại vừa tốn chi phí hơn nhiều lần. Bởi vậy, lan hồ điệp là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp muốn có hoa tươi trong văn phòng trong cả khoảng thời gian dài.

Ngoài ra, lan hồ điệp còn có ý nghĩa tốt đẹp và khả năng kiểm tra phong thuỷ trong nhà rất hiệu quả. Một chậu lan hồ điệp sống tươi tốt chứng tỏ vị trí đó hoàn hảo theo phong thuỷ và ngược lại. Nhờ đó doanh nghiệp biết được cần thay đổi cách bố trí để cải thiện vượng khí cho cả ngôi nhà.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here