Máy đếm tiền cũ có nên mua?

1
920

Một câu hỏi khá hóc búa không ít người đặt ra liệu hàng cũ đã qua sử dụng có đảm bảo được chất lượng? Trong trường hợp này là máy đếm tiền cũ. Người dùng mua máy cũ vì một nguyên nhân duy nhất đó chính là giá rẻ hơn khi chỉ bằng 1/2 thậm chí ít hơn khi so với máy mới và hầu như người mua điều hiểu rằng những máy cũ chất lượng và hiệu quả hoạt động sẽ không bằng máy mới nhưng họ vẫn sẵn sàng bỏ tiền ra mua, đó là nguyên nhân vì sao rất nhiều cửa hàng bán máy đếm tiền đã qua sử dụng đều quảng cáo  “máy cũ như mới” hay là máy 99%.

So sánh cách đếm tiền của nhân viên ngân hàng và máy đếm tiền

Bí quyết tăng tuổi thọ máy đếm tiền

may-dem-tien-xindun
Máy đếm tiền cũ có nên mua?

Thực tế việc máy cũ có hình thức như mới là bình thường vì chỉ cần trải qua công đoạn tân trang những chiếc máy đã qua sử dụng đến vài năm vẫn có dáng vẻ bên ngoài như lúc mới xuất xưởng. Tuy nhiên phần cứng bên trong máy là một dấu hỏi lớn.

Liệu những thiết bị điện tử bên trong có còn hoạt động hiệu quả hay không? Câu trả lời là có và đó là đều chắc chắn vì trước khi đến tay người mua, nơi bán đã kiểm tra các chức năng hoạt động của máy.

Những thiết bị điện tử đó có còn nguyên gốc hay không? Câu trả lời rất khó xác định, có thể một bộ phận nào đó sẽ bị thay thế hoặc không tùy vào tình trạng máy cũ ở mức độ nào mà nơi bán sẽ có cách xử lý phù hợp.

bill-counter
Cần lưu ý khi mua máy đếm tiền đã qua sử dụng?

Cuối cùng liệu máy đó sử dụng trong bao lâu hay có thường hỏng hóc không? Vẫn như trên để có thể trả lời câu hỏi này chỉ có thể kiểm chứng thực tế trong qua trình sử dụng. Có những chiếc máy cũ độ bền và thời gian sử dụng thậm chí còn cao hơn máy mới, nhưng có những thiết bị cũ chỉ sử dụng trong vài tháng nhưng đã hỏng hóc rất nhiều lần.

Để an tâm hơn bạn nên tìm đến của háng bán máy đếm tiền uy tín và chất lượng. Và nơi đó sẽ cung cấp cho bạn một chế độ bảo hành có lợi cho cả đôi bên. Hãy lưu ý rằng thời gian bảo hành một chiếc máy cũ luôn thấp hơn máy mới bạn không nên thắc mắc về vấn đề này trên chế độ bảo hành của chiếc máy cũ mình mua.

Xem thêm:

>> Máy đếm tiền giá rẻ thích hợp cho người dùng nào?

>> Máy đếm tiền chính hãng: đặc điểm nhận biết

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here