Máy đếm tiền của hãng nào tốt?

0
687

Máy đếm tiền của hãng nào tốt? Với những người chuyên nghiệp về thiết bị ngân hàng sẽ không quá khó đế trả lời những câu hỏi này, nhưng với những ai lần đầu tiếp xúc với may dem tien để tìm ra một câu trả lời rất khó khi có rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà con trên thế giới.

Máy đếm tiền Xiudun

may-dem-tien-xiudun-2500

Đây là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị ngân hàng được sự tin dùng có rất nhiều người dùng trong nước. Ngoài tính năng đếm cơ bản, các phẩm cao cấp của Xiudun còn được tích hợp chức năng phát hiện tiền giả. Xiudun rất quan tâm người dùng khi thường xuyên tung ra những bản cập nhật phần mềm bổ sung cho máy. Giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.

Máy đếm tiền Bill Counter

bill-counter

 

Sản phẩm đến từ Bill Counter có nhiều chức năng tiện lợi như chia sẻ, tự động đếm và dừng, tự động xóa sổ, đếm và phát hiện tiền giả, tự động hút bụi giúp làm sạch mắt thần khi người dùng lâu ngày không vệ sinh cho máy.

Máy đếm tiền Xinda

may-dem-tien-xinda

Nhắc đến các thương hiệu máy đế tiền nổi tiếng không thể bỏ qua hãng Xinda được sử dụng rộng rãi tại các hệ thống ngân hàng. Ngoài khả năng đếm cơ bản, thiết bị đến từ Xinda còn có khả năng phát hiện tiền giả, đếm được nhiều loại tiền khác nhau hay khả năng bóc tác tiền.

Cả 3 hãng máy đềm tiền trên đều có sự uy tín về thương hiệu và chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Ngoài ra một số thương hiệu khác người mua cần quan tâm như: Balion, Viki, ZJ…

Xem thêm:

Tổng hợp 4 loại máy đếm tiền được ngân hàng tin dùng nhất

Bí quyết tăng tuổi thọ máy đếm tiền

Top 9 ngành dễ kiếm tiền nhất 2016

Ý tưởng kinh doanh ít vốn lợi nhận cao năm 2016

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here