Minh Phát – nơi bán máy đếm tiền tốt nhất HCM

1
1045

Máy đếm tiền là thiết bị cho phép kiểm tra số lượng tiền giấy, polime, tiền xu chạy qua khe máy nhờ mắt đọc chiếu tia UV hoặc cảm biến điện từ. Với máy đếm tiền, công việc kiểm tra tiền tệ của các doanh nghiệp trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác hơn nhiều. Hiện nay máy đếm tiền được sử dụng nhiều ở các quán ăn, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng và nhiều lĩnh vực khác.

may-dem-tien-zj-a10
Máy đếm tiền Minh Phát ZJ-A10 công nghệ mới 2016

Minh Phát là doanh nghiệp cung cấp máy đếm tiền tốt nhất HCM, với nhiều năm trong nghề, là địa chỉ tin cậy của cá nhân, tổ chức có nhu cầu về máy đếm tiền chất lượng cao. Không chỉ bán máy đếm tiền đơn thuần, Minh Phát còn bán các loại máy có chức năng soi tiền giả, phát hiện tiền siêu giả cực tinh vi, giúp doanh nghiệp tránh thất thoát tài sản.

Tại sao nên mua máy đếm tiền tại Minh Phát?

Hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng

Hàng chính hãng luôn có chất lượng tốt hơn hẳn so với hàng trôi nổi trên thị trường, các chế độ hậu mãi cũng nhanh chóng và minh bạch, tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng. Minh Phát nhập trực tiếp máy đếm tiền chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Bill Counter, Silicon…, chất lượng cao, cam kết mang lại cho khách hàng những loại máy tốt nhất.

Nhiều model khác nhau

Kho máy đếm tiền Minh Phát có vô số chủng loại máy đếm tiền, từ máy đếm tiền mini, máy đếm tiền phát hiện tiền giả, máy đếm tiền soi tiền siêu giả…, với nhiều kiểu dáng, kích thước, cho khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Thử máy tại chỗ

Khách hàng được tuỳ ý sửa máy tại chỗ để kiểm tra về chất lượng trước khi bàn giao máy, dù mua hàng tại công ty hay giao hàng tận nhà, tránh các trường hợp máy hỏng hóc, không đúng nhu cầu, không phải hàng chính hãng… Sau khi đã chọn được loại máy ưng ý, kiểm tra kỹ càng về chất lượng, khách mới phải thanh toán cho Minh Phát.

Bảo hành siêu tốc tận nơi

Để tạo thuận lợi nhất cho khách hàng, Minh Phát bảo hành siêu tốc tận nơi, khách không phải mang đến công ty, tốn thời gian và phiền phức. Thời gian xử lý nhanh chóng, tác phong chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành tại công ty chúng tôi.

Liên hệ với Công ty bán máy đếm tiền Minh Phát:

Công ty Minh Phát

Địa chỉ: 710/62 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Tân Phú, TPHCM, Việt Nam

Hotline: (08)38.900.900

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here