Minh Phát Scale – Bán và sửa chữa cân điện tử chuyên nghiệp

0
1171

Công ty TNHH Cân Điện Tử Minh Phát

Công ty TNHH Cân Điện Tử Minh Phát là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi tại TPHCM vừa phân phối vừa có đội ngũ sửa cân điện tử thâm niên, lành nghề.

Chính vì thế, cân điện tử được phân phối từ Công ty Minh Phát luôn có ưu thế đặc biệt so với các cửa hàng hay doanh nghiệp cân điện tử khác vì: bảo hành, bảo trì, sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp

Khách hàng khi mua cân điện tử tại Công ty TNHH Cân Điện Tử Minh Phát sẽ được bảo đảm sản phẩm luôn được hoạt động ở tình trạng tốt nhất, và nếu có sự cố, chỉ cần nhấc phone và gọi cho đội ngũ sửa cân điện tử của chúng tôi, mọi sự sẽ được giải quyết cực kì nhanh chóng.

Trân trọng kính chào,

Có rất nhiều công ty Cân điện tử trên thương trường hiện nay, với cả quy mô lớn hoặc nhỏ. Chúng tôi hiểu rõ sự cạnh tranh là rất khốc liệt! Tuy nhiên, người xưa từng nói “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” có lẽ muốn nhắc nhở thế hệ sau hãy tập trung tối đa vào chuyên môn của mình, khi chuyên môn giỏi thì nhất định sẽ được đền đáp, khách hàng sẽ ngày càng tin tưởng và ủng hộ.

Đội ngũ quản lý và nhân viên Công ty TNHH Cân điện tử Minh Phát luôn luôn tập trung tối đa nguồn lực của mình để hoàn thiện cả 2 khâu quan trọng nhất: hệ thống bán hàng và sửa chữa, bảo hành, bảo trì.

Chúng tôi đã nâng cấp hệ thống bảo hành lên thành chế độ bảo hành mã vạch điện tử rất hiện đại nhằm tạo điều kiện bảo hành dễ dàng cho khách hàng với độ chính xác tuyệt đối. Mọi thông tin về sản phẩm bán ra, thời hạn bảo hành, thông tin khách hàng đều được mã hóa và có thể truy xuất nhanh chóng bất kì khi nào sản phẩm cần bảo hành. Dựa vào thông tin chính xác đó chúng tôi sẽ áp dụng chế độ bảo hành phù hợp, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

sua can dien tu o to

Hiện nay Công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về trình độ sửa cân điện tử. Không những vậy, nhiều đơn vị chuyên bán cân điện tử cũng sử dụng Dịch vụ sửa chữa cân điện tử của chúng tôi.

Phần mềm cân điện tử – Fully customizable

Công ty TNHH Cân Điện Tử Minh Phát và Công ty TNHH Phần Mềm Kỷ Nguyên Số đã ký kết hợp tác trong lĩnh vực Phần mềm Cân Điện Tử nhằm đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng. Với thâm niên trong lĩnh vực phần mềm cân điện tử, đã thực hiện thành công nhiều dự án phần mềm cân điện tử quy mô lớn và cực lớn (cân xe, cân kho gạo, cân phân tích…) chúng tôi cam kết đem lại phần mềm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Những đặc điểm nổi bật của Phần mềm Cân điện tử: (ngoài những chức năng cần có của phần mềm cân điện tử hiện có)
1. Kết nối với mọi kiểu dữ liệu đầu vào: hiện tại phần mềm đã kết nối tốt với hầu hết các cổng cân điện tử cơ bản, tuy nhiên, nếu trong trường hợp cần thiết, chúng tôi hoàn toàn có thể viết driver cho các cổng kết nối mới.

2. Yêu cầu cấu hình máy tính: phổ thông

3. Có module quản lý xuất nhập

4. Báo cáo đầy đủ và chi tiết

5. Với các hệ thống cân điện tử quy mô lớn: có hệ thống chống gian lận

Nguồn: http://candientuonline.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here