Mua máy đếm tiền ở đâu chất lượng tốt?

0
1123

Trước kia máy đếm tiền chỉ sử dụng cho những nơi có nhu cầu đặc thù về kiểm kê tiền tệ như là ngân hàng, siêu thị. Hiện nay, với tình trạng tiền mặt lưu thông ngày càng nhiều, các nhà hàng, quán ăn, thậm chí quán tạp hoá nhỏ cũng sắm cho mình một chiếc máy đếm tiền để tiết kiệm thời gian hơn cho công đoạn thanh toán. Ngoài ra, nhiều người còn lựa chọn máy đếm tiền soi tiền giả, soi tiền siêu giả để xác định những tờ tiền bị tráo lẫn vào, giúp tránh thất thoát tiền bạc.

Máy đếm tiền BILL COUNTER ZJ-5388C

Mua máy đếm tiền ở đâu chất lượng tốt có lẽ là câu hỏi phân vân của tất cả những ai có nhu cầu về máy đếm tiền.

Muốn mua được máy đếm tiền chất lượng tốt, trước hết phải chắc chắn mình mua được máy chính hãng, và phải có sự tư vấn để chọn lựa loại máy đúng nhu cầu. Bởi máy đếm tiền có nhiều loại, chức năng nhìn qua rất khó phân biệt, người không tìm hiểu nhiều hay không chuyên về mảng này có thể chọn một máy đếm tiền “dư thừa” chức năng, nghĩa là mình không cần dùng đến mà máy vẫn có, như vậy sẽ tốn nhiều chi phí hơn bởi máy càng phức tạp thì giá thành càng cao. Nhiều người lại mua máy đếm tiền xong rồi lại phải tiếp tục mua thêm một chiếc máy khác chỉ vì máy lúc đầu không có chức năng soi tiền giả như họ cần.

Minh Phát là địa chỉ bán máy đếm tiền tin cậy

Minh Phát là doanh nghiệp cung cấp máy đếm tiền chất lượng tốt. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, Minh Phát trở thành đối tác tiêu thụ quan trọng của nhiều hãng máy đếm tiền nổi tiếng trên toàn thế giới, là nguồn cung cấp máy đếm tiền cho nhiều doanh nghiệp khắp Việt Nam. Với quan niệm “Khách hàng chỉ trả tiền khi mọi yêu cầu được đáp ứng hoàn hảo”, Minh Phát đã không ngừng nỗ lực mang lại điều tốt nhất cho khách hàng để có được sự hài lòng, tin tưởng trong suốt hơn 12 năm qua.

Các loại máy đếm tiền tại Minh Phát

Máy đếm tiền Bill Counter ZJ 6900B

Minh Phát có rất nhiều loại máy đếm tiền khác nhau, tất cả đều là hàng chính hãng:

Theo chức năng máy: Máy đếm tiền thường, máy đếm tiền và soi tiền giả, máy đếm tiền và soi tiền siêu giả…

Theo thương hiệu: Bill Counter, Silicon, Xiudun…

Máy đếm tiền XIUDUN-2012W

Theo hình dạng máy: Máy đếm tiền ngang, dọc, khí nén…

Hãy nói với Minh Phát mục đích bạn mua máy, chúng tôi sẽ tư vấn các loại máy phù hợp (tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhất và tiết kiệm nhất)

Khi mua máy đếm tiền tại Minh Phát, dù là mua online hay mua cửa hàng, bạn cũng được giao máy tận nơi, hướng dẫn sử dụng tại chỗ để người dùng có thể biết cách sử dụng máy hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ nhà cung cấp sản phẩm máy đếm tiền

Máy đếm tiền Minh Phát

Địa chỉ710/62 Luỹ Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel(08)38.909.969 – Hotline : 0909906896

Thứ 2-Thứ 7: 8:00am – 17:00pm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here