sonthuy.vn – Khách hàng đạt doanh số 3 triệu USD sau 3 năm

0
1310

Thành lập cuối năm 2009, Công ty TNHH Sân Vườn Sơn Thuỷ khởi nghiệp từ một doanh nghiệp nhỏ chuyên cung cấp đá sân vườn, vật tư sân vườn và cảnh quan. Với nguồn vốn khởi đầu chỉ 500 triệu đồng, ngày nay Sơn Thuỷ trở thành công ty có doanh số 1 triệu USD/năm với hàng chục công trình lớn nhỏ mỗi năm trải rộng trong các lĩnh vực:

– Tư vấn, thiết kế, thi công tiểu cảnh, cảnh quan, sân vườn (Lanscaping)

– Tư vấn, thiết kế, thi công đài phun nước nghệ thuật (Fountains)

– Cung cấp vật tư, thiết bị ngành cảnh quan và đài phun nước nghệ thuật cao cấp, là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn lớn nước ngoài như Canada, Ấn Độ, Mỹ, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc

Bow Group (bow.com.vn & bow.vn) đã thực hiện thành công chiến lược marketing cho công ty TNHH Sân Vườn Sơn Thuỷ, doanh số tăng liên tục trong nhiều năm liền, ngoài ra còn tạo dựng thương hiệu Sơn Thuỷ trở thành một trong những doanh nghiệp cảnh quan và Fountains hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2013, Sơn Thuỷ trở thành sáng lập viên của Hội sinh vật cảnh Thành Thái, tập hợp hơn 30 doanh nghiệp cảnh quan, cây xanh, chim cá cảnh… với doanh số ngàn tỉ mỗi năm.

Hiện nay, Sơn Thuỷ đã đủ tiềm lực để phát triển thêm lĩnh vực mới: trồng trọt sản xuất dược liệu quý hiếm cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế.

Dự án Bow Group đã thực hiện:

– sonthuy.vn

– daiphunnuoc.net

– daiphunnuoc.vn

– tieucanhdep.com

– trongcaytrentuong.com

– daiphun.com

– sonthuygarden.com

– thietbiphunnuoc.com

– honnonbodep.com

– bioplants.com.vn

Hiện nay Bow Group vẫn đang tiến hành các chiến dịch Marketing mới cho công ty Sơn Thuỷ.

Với sự hợp tác thành công và bền vững, Bow Group trở thành đối tác không thể thiếu của công ty TNHH Sân Vườn Sơn Thuỷ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here