Tư vấn chọn mua máy đếm tiền phù hợp nhu cầu

0
934

Khi tiền mặt giao dịch nhiều lên, máy đếm tiền xuất hiện, giải quyết những khó khăn gặp phải trong công đoạn kiểm tra tiền tệ. Chỉ một chiếc máy đếm tiền thông thường đã có khả năng đếm tới hàng trăm, hàng nghìn tờ tiền trong một phút, nhanh gấp hàng trăm lần đếm thủ công thông thường. Hơn nữa độ chính xác tuyệt đối, không cần đếm lại nhiều lần, tiết kiệm thời gian và tránh thất thoát tài sản doanh nghiệp.

Có rất nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường, nếu không biết cách chọn mua, bạn có thể mua phải máy đếm tiền kém chất lượng, không phù hợp nhu cầu, tuổi thọ thấp và độ chính xác không cao. Hơn nữa còn dễ bị “chặt chém” nếu không nắm rõ các loại máy đếm tiền.

Dưới đây là cách chọn mua máy đếm tiền phù hợp nhu cầu:

Chọn những thương hiệu nổi tiếng

Đừng vì tiếc vài trăm ngàn để mua một sản phẩm hàng trôi nổi trên thị trường, không nhãn mác, không thương hiệu. Có thể bạn sẽ gặp phải những loại máy đếm tiền lắp ráp bừa bãi, đếm không chính xác hay nhanh hỏng, chế độ bảo hành cũng không đảm bảo. Hãy chọn các thương hiệu uy tín trên thị trường như máy đếm tiền Bill Counter, Silicon, Xiudun…

Biết rõ mục đích sử dụng và loại máy cần thiết

Bạn cần máy đếm tiền với mục đích gì? Hằng ngày cần phải đếm nhiều hay không? Có cần phải nhanh chóng không? Đó chính là những điều bạn cần quan tâm khi tìm loại máy đếm tiền phù hợp.

Những loại máy đếm tiền mini sẽ nhỏ gọn, không chiếm diện tích quầy, đơn giản dễ sử dụng, tuổi thọ máy cao, vận hành dễ dàng.

Máy đếm tiền có chức năng soi tiền giả phù hợp với những nơi thu tiền mặt trực tiếp từ khách hàng. Còn nếu bạn muốn đếm tiền tổng hợp mỗi ngày, không cần phát hiện tiền giả thì tốt nhất chỉ nên chọn máy đếm tiền đơn thuần để tiết kiệm chi phí.

Các ngân hàng, nhà hàng, siêu thị sẽ chú ý nhiều hơn đến máy soi tiền siêu giả, chuyên phát hiện những tờ tiền giả một cách tinh vi nhằm tránh thất thoát tiền tệ.

Chọn nơi bán máy đếm tiền tư vấn tốt và bảo hành thuận tiện

Những nơi bán máy đếm tiền tư vấn khách hàng tốt sẽ giúp bạn tìm được loại máy đếm tiền phù hợp nhất cho nhu cầu. Một điều khác cần quan tâm là sau này máy đếm tiền hỏng thì sẽ sửa ở đâu, được bảo hành trong mấy năm…, bởi chẳng có máy móc nào là không hỏng sau một thời gian dài sử dụng. Những chi tiết về thông tin bảo hành đều phải được ghi rõ ràng trong phiếu bảo hành để nếu có thay thế linh kiện thì có thể an tâm khi tìm được nơi sửa uy tín.

Ngoài ra, giá cũng là nơi bạn cần quan tâm. Khi quyết định được loại máy phù hợp, bước chọn nhà cung cấp cũng rất dễ dàng. Trong thời đại Internet hiện nay, bạn sẽ tìm được một nhà nơi máy đếm tiền online giá hợp lý chỉ với việc so sánh giá ngay tại nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here