Vay tiền ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

0
791

Chắc hẳn khi có nhu cầu vay tiền ngân hàng thì dù đó là dùng vào mục đích gì thì người vay cũng mong muốn được hưởng mức lãi suất tiền vay là thấp nhất trên thị trường. Vậy với sự xuất hiện của ngày càng nhiều các ngân hàng hiện nay thì vay tiền ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

3 cách kiếm tiền nhanh nhất tại nhà không cần vốn

Cách bắn tiền Mobifone đơn giản nhất, nhanh chóng nhất

Máy đếm tiền cũ có nên mua?

  1. Vay thế chấp mua nhà tại ngân hàng nào có lãi suất thấp nhất?

Bạn có nhu cầu mua nhà ở nhưng chưa tích cóp đủ tiền để mua? Bạn đang tính đến vay thế chấp ngân hàng và bạn muốn biết đâu là địa chỉ cho vay thế chấp mua nhà với mức lãi suất thấp nhất?

vay-tien-ngan-hang-nao-lai-suat-thap-nhat
Vay tiền ngân hàng nào lãi suất thấp nhất

Vậy thì bạn nên biết rằng, hiện nay một số ngân hàng lớn đang thực hiện mức lãi suất ưu đãi và lãi suất cho vay thế chấp mua nhà thấp nhất phải kể đến ngân hàng Pvcombank với mức lãi suất 0.99%.

Tuy nhiên trong việc lựa chọn ngân hàng cho vay với lãi suất thấp nhất bạn cũng nên tìm hiểu việc tính lãi của ngân hàng đó là tính theo dư nợ giảm dần hay dư nợ ban đầu, thời gian ưu đãi bao lâu, mình có phải là đối tượng phù hợp với mức ưu đãi đó,…

  1. Vay vốn tiêu dùng cá nhân ở đâu để hưởng mức lãi suất thấp nhất?

Hiện nay, dịch vụ vay vốn tiêu dùng cá nhân đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn bởi chúng hỗ trợ nhanh chóng, dễ dàng giúp khách hàng có được khoản vay phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mình. Và bạn muốn biết, trong trường hợp này thì vay tiền ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Có thể thấy một thực tế là rất khó để xác định được vay vốn tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng nào có lãi suất thấp nhất. Bởi vì lãi suất này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: khu vực sống, thu nhập của khách hàng, điều kiện của khách hàng, cách tính lãi, kỳ hạn tính lãi,…. Tuy nhiên có thể thấy phần lớn các ngân hàng lớn tại Việt Nam đều có lãi suất vay vốn tiêu dùng cá nhân là ngang nhau. Trong đó:

vay-tien-ngan-hang-nao-lai-suat-thap-nhat-1
Có khá nhiều ngân hàng có lãi suất thấp hấp dẫn
  • Vietcombank cho vay cán bộ công nhân viên trong ngân hàng với lãi suất 10% mỗi năm và 5% mỗi năm đối với cán bộ ngoài ngân hàng.
  • Ngân hàng VIB có lãi suất cho vay khoảng 13.69% mỗi năm.
  • Ngân hàng Sacombank có lãi suất cho vay khoảng 7.5% mỗi năm và định mức, kỳ hạn tùy thuộc vào các đối tượng khác nhau cũng khác nhau.
  • Ngân hàng Maritime Bank cho vay cán bộ công nhân viên chức với lãi suất khoảng 11% mỗi năm. BIDV là 10.5% mỗi năm,…

Qua đây, chắc hẳn bạn đã biết vay tiền ngân hàng nào lãi suất thấp nhất trong những mục đích vay tiền cụ thể rồi phải không nào. Điều đó sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định vay tiền ngân hàng có lợi nhất cho bản thân đấy.

Nguồn: máy đếm tiền giá rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here