Vệ sinh máy đếm tiền Mini đúng cách

0
677

Tại các hệ thống ngân hàng, các công ty, doanh nghiệp, hay các cửa hàng kinh doanh hiện nay máy đếm tiền là một công cụ không thể thiếu để kiểm kê số lượng tiền chính xác, nhanh chóng đồng thời xác định tiền giả chính xác  mang lại sự tiện lợi cho công việc. Dù bạn đang sở hữu một chiếc máy đếm tiền chính hãng, cao cấp và hiện đại như thế nào thì sau một thời gian sử dụng thì vệ sinh máy là điều cần thiết để đảm bảo hoạt động tốt, tăng độ bền cho máy chính vì vậy hôm nay Chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn vệ sinh máy đếm tiền đúng cách nhất để máy luôn hoạt động chính xác, hiệu quả.

++ Tổng hợp 4 loại máy đếm tiền được ngân hàng tin dùng nhất

++ Tính năng siêu việt của máy đếm tiền Xiudun 2500

Cách vệ sinh máy đếm tiền đúng cách nhất

ve-sinh-may-dem-tien
Cần vệ sinh máy đếm tiền thường xuyên

Quy trình vệ sinh

Bước 1:

Rút nguồn cắm điện khỏi máy đếm tiền mini rồi sau đó tháo lắp máy đếm tiền phía trên. Kiểm tra xem có vật dụng gì hay ốc vít rơi ra trong máy không rồi dùng chổi nhỏ quét sạch bụi bẩn ở máy.

Bước 2:

Lấy một chiếc khăn mềm, sạch và hơi ẩm để lau mặt trước, mặt dưới của máy cho sạch hoàn toàn các lớp bụi bẩn bám vào.

Bước 3:

Sử dụng một khăn mềm sạch rồi nhúng vào cồn, rồi vắt cho khăn chỉ còn độ ẩm vừa đủ để tiến hành lau lần lượt từng phím trên bàn phím của máy.

Khi vệ sinh bàn phím bạn cần lưu ý là nếu không chắc chắn am hiểu cấu tạo thì đừng tháo từng phím ra lau, việc tháo các phím chỉ thực hiện khi có kỹ sư chuyên nghiệp về máy đếm tiền.

Bước 4:

Bạn lại lấy một mảnh vải mềm sạch khác và nhúng chút cồn rồi vắt cho ẩm và lau màn hình hiền thị cho sạch.

Với 4 bước đơn giản vệ sinh trên bạn có thể tự thực hiện tuy nhiên cần phải đảo bảo đúng kỹ thuật và chú ý các chi tiết nhất để không làm ảnh hưởng đến hoạt động máy. Còn nếu bạn không có thời gian hay muốn vệ sinh máy sạch sẽ, an toàn nhất thì hãy liên hệ với Công ty TNHH Máy Đếm Tiền Minh Phát để được tiến hành vệ sinh với giá cả rẻ nhất.

ve-sinh-may-dem-tien-1
Máy sạch sẽ thông thoáng sẽ hoạt động tốt hơn

địa chỉ bán máy đếm tiền uy tín tại TPHCM, Minh Phát chuyên cung cấp máy đếm tiền chuyên dụng, bền với xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài và cam kết 100% chính hãng. Công ty TNHH Minh Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm có giá giá rẻ , chất lượng cùng với dịch vụ hậu mãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy của khách hàng hiện nay khi có nhu cầu sử dụng lựa chọn mua máy đếm tiền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here