Ý tưởng kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao năm 2016

0
688

Kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao – Nhiều bạn trẻ có suy nghĩ tự kinh doanh phải cần một số tiền lớn nhưng lợi nhuận mang lại là một dấu hỏi lớn và rủi ro mất vốn khá cao. Chính vì suy nghĩ đó có không ít bạn trẻ vẫn đi làm thuê bên ngoài mà không muốn hay có thể nói là “không dám” tự khởi nghiệp cho bản thân. Tuy nhiên hiện nay xuất hiện nhiều loại hình kinh doanh không cần bạn phải bỏ ra nhiều vốn nhưng số lợi nhuận mang lại khá lớn, chỉ cần sự nhạy bén và nắm bắt cơ hội.

Tổng hợp 4 loại máy đếm tiền được ngân hàng tin dùng nhất

Bí quyết tăng tuổi thọ máy đếm tiền

Top 9 ngành dễ kiếm tiền nhất 2016

1. Kinh doanh đồ ăn vặt

banh-xeo-mien-bac

Ăn vặt là sở thích của rất nhiều người, họ có thể ăn bất khi nào và bất cứ nơi đâu. Chính thế chỉ cần món ăn bạn kinh doanh đủ sức hấp dẫn sẽ không phải sợ không có khách hàng.

Món ăn vặt nhưng số tiền bạn kiếm được lại không “vặt”, bạn có thể kiếm bạc triệu mỗi ngày nếu biết cách quản lý , nắm bắt cơ hội.

Năm 2016 dịch vụ kinh doanh thức uống, thực phẩm, đồ ăn vặt tiếp tục lên ngôi, và đối tượng chi tiền của chúng ta sẽ là những người có tuổi tác thanh niên từ 15 tuổi đến 26 tuổi. Những con số tuổi tác này sẽ cho bạn biết rằng mình cần phải đặt cửa hàng tại đâu, hoặc nếu maketing , quảng cáo và PR cho món ăn vặt của mình thì sẽ cần post và đăng bài viết giới thiệu ở đâu. Những bạn trẻ này thông thường là học sinh, sinh viên, người đi làm mới tốt nghiệp đại học và họ có nhu cầu ăn chơi, giải trí mạnh hơn bao giờ hết.

Bạn cũng nên biết rằng Việt Nam vốn nổi tiếng trên thế giới về ẫm thực đường phố với những món ăn vặt lạ mắt và độc đáo. Với giá thành khá rẻ khách hàng có thể mua với một số lượng lớn món ăn từ đó số lợi nhuận mang lại rất cao.

2. Kinh doanh quần áo trẻ em

de-mua-duoc-quan-ao-tre-em-cao-cap-gia-si-khong-qua-kho

Khác với quần áo người lớn, các bậc cha mẹ thường có tâm lý “ Không tiếc tiền vì con cái” , bởi thế mà họ có thể vung tay và sắm sửa nhiều những bộ đồ thật diện cho đứa con cưng của mình. Hiểu được tâm lý đó, có nhiều người đang phát triển kinh doanh quần áo cho bé, và họ thu tiền 2-5 triệu mỗi ngày, tất nhiên là bạn cần có một địa điểm thuận lợi và phương cách quản lý bán hàng tốt. Ngoài bạn sẽ không phải chịu sự cạnh tranh khóc liệt như kinh doanh quần áo thời trang người lớn, không cần lúc nào cũng lo sợ việc nhập hàng hiệu có giá tiền đắt sẽ không ai mua.

3. Bán đồ chơi cho các thiết bị công nghệ online

lgn1373900861

Ngày nay, khi đa số mọi người đều có điện thoại di động, máy tính hay các thiết bị công nghệ khác như máy nghe nhạc, ghi âm… thì việc kinh doanh các mặt hàng phụ trợ cho các loại thiết bị cao cấp này rất được mọi người ưa chuộng, ví dụ như cục sạc di dộng, ví điện thoại, vỏ điện thoại, tai nghe, hoặc pin hay các thiết bị sạc điện thoại, phụ kiện chụp ảnh. Nếu chúng ta có các nguồn hàng chính hãng, công với sự độc đáo của các thiết bị này thì nhu cầu thị trường rất cao, và sẽ không sợ không bán được hàng.

4. Kinh doanh đồ ăn online

mochi

Xu thế kinh doanh online đang thực sự ăn sâu vào việc bán hàng của mỗi người làm kinh doanh, và đồ ăn là thực phẩm thiết yếu khi mà con người ngày càng lười biếng và chỉ muốn nhấc điện thoại “gọi, gọi gọi…” là sẽ có thứ mình mong muốn thì những con người làm kinh doanh như chúng ta cần nắm bắt nhanh chóng thị hiếu này.

Để kinh doanh được đồ ăn online bạn sẽ cần 1 người biết nấu ăn, thứ hai là phải có 1 kênh bán hàng online hiệu quả bằng việc xây dựng 1 website chuyên nghiệp kinh doanh đồ ăn đặt mua theo nhu cầu. Yếu tố cuối cùng là giao hàng, từ nhiều kinh nghiệm doanh online bận cần chắc chắn rằng người giao hàng phải chuyên nghiệp, biết cách lấy lòng người mua khi tiếp xúc, hơn nữa chi phí để trả cho người giao hàng cũng không nên quá cao mà khiến người mua trả cước vận chuyển thấy sợ và không khi nào quay lại website của bạn nữa.

5. Kinh doanh phụ kiện thời trang siêu lợi nhuận

32-7778c

Những mặt hàng siêu lợi nhuận đều gắn với thời trang, và mặt hàng phụ kiện này cũng vậy. Ngoài những bộ cánh bắt không thể thiếu những phụ kiện như thắt lưng, vòng tay hay các chi tiết nhỏ trang trí lên. Vốn của ý tưởng kinh doanh này không nhiều, nhưng nhu cầu khá nhiều. Ngoài những mặt hàng tự nhập về để bán, không ít người còn kết hợp các nguyên liệu để làm ra các phụ kiện độc đáo và riêng biệt, đặc biệt tại nhiều cửa hàng còn nhận làm theo nhu cầu của khách.

Bạn có thể kinh doanh vòng tay, vòng trang trí cho trang phục, thắt lưng, đồng hồ độc đáo… và nhiều mặt hàng tùy theo sự sáng tạo của riêng bạn. Ý tưởng kinh doanh này cũng cần thời gian dài để bạn có lượng khách hàng nhất định cho mình.

Nếu biết kết hợp cùng với phương thức bán hàng online khi đó số lượng khách hàng tiếp cận sẽ rất lớn và lợi nhuận mang lại thuộc hàng siêu khủng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here